Ưu điểm của vải dán tường sợi thủy tinh so với các loại vải dán tường khác

Thứ Hai, 02/04/2018, 15:52 GMT+7

Vải dán tường sợi thủy tinh là một sản phẩm được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn giá cả. Là sản phẩm thân thiện với môi trường cùng nhiều đặc tính nổi trội nên sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy ưu điểm của vải dán tường sợi thủy tinh so với các loại vải dán tường khác là như thế nào?

Kính là một vật chất rất dễ vỡ, điều thú vị là kính một khi qua gia nhiệt, sau đó được kéo thành sợi thủy tinh thậm chí còn mảnh hơn sợi tóc, nó dần như mất đi hoàn toàn bản tính của nó trở nên mềm như sợi tơ và độ bền vững kiến cố thậm chí càng vượt xa sợi gang không gỉ có cùng độ kích thước.

Vậy thì, sợi thủy tinh được dùng làm gì? Một ống sợi thủy tinh bằng to như ngón tay lại có thể nâng lên một xe tải chất đày hàng hóa.Mặt khác,do sợi thủy tinh được hình thành từ sự nung nấu các khoáng chất nên không dễ bị ăn mòn, không bị rỉ, ẩm mốc.

Ngoài ra, sợi Thủy Tinh còn khả năng chịu nhiệt cao và hạn chế tính dẫn lửa . Như thế, khi sợi thủy tinh được dệt thành vải dán tường dùng cho thiết kế nội thất thì vẫn giữ được tất cả các công dụng đó.

Vải dán tường sợi thủy tinh

Ưu điểm của vải dán tường sợi thủy tinh so với các loại vải dán tường khác

Điểm khác biệt của sợi thủy tinh là bản thân nó không hề thấm nước, không tan rã trong nước, có độ dày từ 1mm-2mm tùy loại.

Vì tính chất này mang đến sự tiện dùng và tiết kiệm tối đa cho người dùng khi bảo trì bảo dưỡng, khi vô tình tường bị thấm bên trong hay do bên ngoài tác động vào cũng không gây tan rã hoặc biến dạng, hoặc bị rách, bạn có thể lột lớp sợi thủy tinh và xử lý chống thấm, sau khi xử lý chống thấm tường xong bạn vẫn dán lại và dùng bình thường.

Điểm khác biệt hoàn toàn với các loại khác là chúng ta được quyền thay đổi màu sơn khác nhau 3 lần bằng cách sơn chồng lên lớp sơn cũ. Điều này khiến chúng ta làm mới vách mà không phải tốn thêm tiền thay đổi vật tư.

Do tính chất sợi thủy tinh có độ co giãn cao, chịu lực tốt nên có thể che được vết tường nứt, giữ độ thẩm mỹ bên ngoài của tường cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của vải dán tường sợi thủy tinh so với các loại vải dán tường khác

So với vải dán tường thông thường, chất liệu sợi thủy tinh có những ưu điểm vượt trội như

  • Chống ẩm, chống nấm mốc, chống ồn
  • Khả năng chịu nhiệt/chống cháy cao
  • Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc biệt là tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến nhiều năm.
  • Vải dán tường sợi thủy tinh có giá thành hợp lý, tuổi thọ cao, chi phí thay thế thấp, trong khi vải dán tường bình thường thời gian sử dụng ngắn, không thể sửa chữa và thay thế, chi phí cao.
  • Sản phẩm được các cơ quan nhà nước cho phép lưu hành bởi không chứa các chất độc hại

Vải dán tường sợi thủy tinh sau khi gỡ ra làm vệ sinh sạch sẽ vẫn có thể dán lại như mới mà không gặp bất kì một khó khăn gì về độ bám dính, về màu sắc, về hình dạng, thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm có thể tẩy rửa bằng nước, chống lửa, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đó là những ưu điểm mà vải dán tường thông thường không thể làm được.

Ưu điểm của vải dán tường sợi thủy tinh so với các loại vải dán tường khác

Căn cứ theo những cơ sở dữ liệu trên, Thuận Hưng chúng tôi đã mạnh dạng tiên phong sản xuất ra thị trường loại “ Vải Dán Tường Sợi Thủy Tinh” đạt chất lượng cao với những ưu điểm :

  • Đẹp theo tiêu chí: mẫu mã phong phú, họa tiết sang trọng, đa dạng chủng loại phù hợp hơn với nhiều không gian trong ngôi nhà.
  • Độ bền được cải thiện hơn, tang thêm nhiều khả năng như độ dẻo cao việc này giúp thi công dễ dàng trong việc dán, tháo hoặc xé=> tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, vì có khả năng tái sử dụng nhiều lần.
  • Hơn thế nữa, công năng đem lại giá trị nhất cho loại vải dán tường sợi thủy tinh là tính Sạch trong sản phẩm từ sản xuất đến cách sử dụng.Ví dụ như ở Thuận Hưng, công ty chuyên bán buôn vải dán tường chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe và sự thân thiện với môi trường xanh lên hang đầu, vì thế nguyên vật liệu được lựa chọn rất kỹ và hoàn toàn bằng tự nhiên 100% như: cát silica, đất sét, đá vôi, natri sulfate…Vì vậy, bề mặt Vải không dễ bám bụi, nên dễ dàng vệ sinh khi bị ố bẩn.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hiểu được sự đặc biệt mà vải dán tường sợi thủy tinh mang lại so với những loại vải dán tường thông thường khác. Sử dụng công nghệ tiến tiến, an toàn đảm bảo cho sức khỏe...nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tham khảo Internet

Tìm mua vải dán tường sợi thủy tinh chất lượng trang trí nội thất, xem ngay: Vải dán tường

Tags: tranh vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường mua ở đâu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-diem-cua-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-so-voi-cac-loai-vai-dan-tuong-khac/80058

Tags: tranh vải dán tường, vải dán tường, vải dán tường mua ở đâu
GiaoHangTocHanh.net / Mua sắm vui blog