Tìm mua lưới thép hàn D6 tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Thứ Ba, 19/06/2018, 11:34 GMT+7

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới thép hàn khác nhau, tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn loại phù hợp nhất. Lưới thép hàn tại D6 tại Hà Nội là một trong những loại được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong các công trình lớn như hiện nay. Tìm mua lưới thép hàn D6 tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng vì vậy quý khách nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc tham khảo những ý kiến đánh giá từ người khác để có thể chọn mua những sản phẩm tốt nhất cho mình nhé!

Tìm mua lưới thép hàn D6 tại Hà Nội

Quy cách lưới thép hàn

Lưới thép hàn có nhiều quy cách khác nhau. Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Một cuộn dài 20m, 30m tùy vào nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi sản xuất theo khổ lưới yêu cầu. Cuộn lưới được quấn rất gọn và đẹp, dễ dàng vận chuyển. Đường kính sợi lưới thông thường là từ 0.5mm đến 5mm. Kích thước ô lưới từ 10mm đến 100mm. Đường kính sợi lưới và ô lưới tỷ lệ với nhau thì mới bảo đảm kỹ thuật. Sợi lưới từ 4mm trở lên thì không thể nào quấn thành cuộn vì vậy phải hàn thành tấm.

Quy trình sản xuất lưới thép hàn

Vuốt thẳng sợi thép: Trước khi hàn thì phải duổi thẳng lưới bằng thiết bị năm quả lô.

Quá trình hàn: Khi có kích thước ô lưới và đường kính sợi lưới thì sắp xếp khuôn hay gọi là định vị khuôn sao cho chính xác. Các sợi dây phải đồng đều và được ke vuông. Việc hàn với sợi thép bằng công nghệ tiếp điểm nòng chảy bời dòng điện 3 pha thông qua điện trở tại điểm tiếp xúc giữa 2 sợi với nhau nhiệt độ cao làm 2 sợi nóng chảy và dính vào nhau rất chắc chắn. Áp suất tại tiếp điểm là 250Mpa (2500kg/cm2) đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Khi chúng tôi bắt tay để tạo ra một sản phẩm chất lượng, tất cả những gì chúng tôi làm đầu tiên là sự tỉ mỉ và tính chuyên nghiệp. Có như thế, khi đưa đến người tiêu dùng, họ luôn tin tưởng và an tâm. Lưới thép hàn là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang đầu tư và nghiên cứu sản xuất, cải tiến để mang chúng đến với thị trường rộng hơn.

Quy tắc chung, lưới thép hàn d6 có cấu trúc cũng khá giống với lưới thép hàn, những mối hàn được hàn một cách chắn chắn và không sợ bị bung. Cả quá trình chúng tôi đều theo sát, chính vì thế, độ an toàn và tính chịu lực khi nhiệt độ thất thường cũng không tác động đến sản phẩm trong khi sử dụng.

>> Thông tin hữu ích: Mua Lưới Thép Hàn Tại Hà Nội - Xem So Sánh Giá Lưới Thép Hàn Từ Nhiều Người Bán Uy Tín Tại Hà Nội Trên Mxh Muabannhanh

Thông số cụ thể lưới thép hàn D6

Tìm mua lưới thép hàn D6 tại Hà Nội

 • Đường kính dây : 5 mm
 • Mắt lưới : 50*50,100*100,150*150,200*200,50*150
 • Tiêu chuẩn của lưới thép hàn
 • Giới hạn chảy của dây thép là :  > 485Mpa
 • Giới hạn bền của dây thép là : >550Mpa
 • Ứng suất tối thiểu của mối hàn :  > 250MPa
 • Đường kính dây thép : từ 3mm đến 12mm
 • Khoảng cách dây lưới ( ô lưới ) là : từ 50mm đến 300mm
 • Kích thước tấm lưới : chiều rông 2.4m(max)
 • Chiều dài 12m(max)
 • Hình thức : dạng trơn hoặc có gân

Tình năng nổi bật

 • Thay thế thép một cách hiệu quả
 • Đảm bảo trong khi sử dụng, nguyên liệu không bị hao hụt hay mất đi
 • Thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt và thay thế
 • Thời gian thi công nhanh và mang tính kinh tế cao
 • Giảm nhân công lao động
 • Chất lượng công trình đảm bảo

Tìm mua lưới thép hàn D6 tại Hà Nội 

Công Ty TNHH Sản Xuất Lưới Xây Dựng Và Thương Mại Trường Giang - Mua Bán Lưới Thép Hàn tại Hà Nội là nhà sản xuất và phân phối chínhlưới thép hàn các loại chất lượng cao. Lưới thép hàn từ phi 3, phi 4, phi 5, phi 6, phi 7, phi 8, phi 10, phi 12 với mắt lưới tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Lưới thép hàn đã được kéo gia cường. Vật liệu: các sợi sắt phi các loại …

Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất với  độ chính xác cao, chất lượng tốt …. Lưới thép được sắp xếp theo đường thẳng đứng và đường ngang với khoảng cách cố định tạo thành các góc vuông, tất cả các điểm giao nhau đều dùng hàn với áp lực điện trở cao để tạo thành tấm lưới thép đam bảo chất lượng tốt nhất.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Thông tư số 03/2014/TT-BCT của Bộ Công thương : Quy định về công nghệ, thiết bị sản xuất gang, thép

Công ty Trường Giang tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Lưới thép hàn
Từ khóa tìm kiếm Lưới thép hàn, lưới thép hàn D6, lưới thép hàn D6 tại Hà Nội

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-mua-luoi-thep-han-d6-tai-ha-noi/82263

Tags: Lưới thép hàn, lưới thép hàn D6, lưới thép hàn D6 tại Hà Nội
GiaoHangTocHanh.net / Mua sắm vui blog