Thế giới điện thoại

Thứ Ba, 15/12/2015, 22:59 GMT+7

Trong thời đại công nghệ hiện nay bạn đang cần mua một chiếc điện thoại với những thiết kế và tính năng theo sở thích và tiêu chí của mình.Trước khi đi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn hãy nên đưa ra cho mình một trong những tiêu chí để việc lựa chọn dễ dàng hơn. Mua điện thoại cũng vậy, tùy từng mức giá và tính năng mà bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Mua điện thoại rẻ

Tiêu chí đầu tiên mà cũng là tiêu chí mà nhiều người muốn nhất đó là một mức giá rẻ cho sản phẩm của mình, tuy nhiên với mức giá rẻ mà chất lượng lại hoàn toàn khác. Với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình những sản phẩm không chỉ rẻ mà còn có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của bạn khi sử dụng.

Những sản phẩm hầu hết hiện nay đến từ những hãng thông dụng như: Nokia, Motorola, Xiaomi, Lenovo và thậm chí là Samsung với mức giá khoảng 3 triệu đồng. Ưu điểm của những sản phẩm này là thiết kế ổn định, hiệu năng khá đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất: Motorola Moto G, Nokia Lumia 525, Lumia 530…

Điện thoại màn hình lớn

Với nhiều người thì việc sử dụng những sản phẩm có kích thước màn hình rộng là một thú vui cũng như sở thích. Những sản phẩm này có thể đáp ứng việc xem phim, đọc báo cũng như lập kế hoạch ngay trên máy một cách gọn nhẹ, và thông thường những doanh nhân thường có nhu cầu những sản phẩm màn hình rộng này.Đơn cử những sản phẩm này phải kể đến Galaxy Note 4 hay Galaxy A8 của Samsung, Oppo R7 Plus 6-inch và nhiều sản phẩm chất lượng khác. Cấu hình cao, màn hình rộng và sắc nét sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Điện thoại chống nước

Ngoài những tiện ích khi sử dụng thì độ bền của sản phẩm cũng là yêu cầu nhiều người đặt lên hàng đầu khi đi mua máy. Hiện nay độ bền của máy thường được biết đến với những tính năng như chống bụi, chống nước, ẩm mốc…Để tìm ra những sản phẩm này trên thị trường là không khó, tiêu biểu cho những tính năng này là dòng Xperia của Sony như: Xperia Z3 Plus, Xperia M4 Aqua hay chiếc Galaxy S6 Active của Samsung. Những sản phẩm này đều có khả năng chống nước và bụi cực tốt khiến bạn yên tâm khi sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Điện thoại đẹp

Cái đẹp được định nghĩa theo nhiều mặt và được mọi người cảm nhận bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên trên phương diện điện thoại thì theo chúng tôi thì cái đẹp đó là kích thước chuẩn và ngôn ngữ hình thể của máy được thiết kế.Một sản phẩm đẹp không chỉ mỏng mà còn cân đối với cảm giác tay tốt, ngoài ra sản phẩm đó cũng bền đem lại sự tự tin cho chủ sở hữu. Hiện nay những sản phẩm được đánh giá là đẹp gồm những sản phẩm như: Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy A6, iPhone 6… mà bạn có thể đi mua ngay về để trải nghiệm.

Kết

Còn rất nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn như hiệu năng cao, camera sắc nét…, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chỉ đưa ra cho bạn một bài gợi ý nho nhỏ. Thế giới điện thoại hi vọng rằng thông qua bài viết, bạn đọc sẽ có được những sản phẩm ưng ý mình khi đi mua máy.

Nguồn: http://thegioidienthoai.com.vn/the-gioi-dien-thoai-89.html

Tags: Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy A6, iPhone 6, Xperia Z3 Plus, thế giới điện thoại
GiaoHangTocHanh.net / Mua sắm vui blog
No avatar
Đăng bởi huuloi
Tham gia 11/12/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5