Rao vặt mua bán ôtô tại Đà Lạt

Thứ Sáu, 16/10/2015, 17:30 GMT+7

Đăng tin rao vặt mua bán ô tô tại Đà Lạt hiệu quả hơn

1. Lựa chọn từ khóa thích hợp cho tin đăng. Khi lựa chọn từ khóa cần một số lưu ý sau:

- Từ khóa cụ thể, sát với nội dung tin đăng, mang ý nghĩa tìm kiếm

- Ví dụ: Đăng tin rao vặt về ô tô tại Đà Lạt. Ở đây có các cụm từ khóa liên quan đến tin đăng như sau:

  • Ô tô tại Đà Lạt
  • Ô tô giá rẻ tại Đà Lạt
  • Ô tô giá tốt tại Đà Lạt
  • Ô tô nhập khẩu giá rẻ tại Đà Lạt
  • Ô tô đời mới nhất giá rẻ tại Đà Lạt

2. Tiêu đề tin đăng có chứa từ khóa nội dung

- Tiêu đề đăng có chứa từ khóa chính, không quá 65 ký tự. Từ khóa có thứ tự ưu tiên từ trái sang phải.

- Ví du: Cần đăng tin về Ô tô tại Đà Lạt và từ khóa chính là Ô tô tại Đà Lạt thì tiêu đề gợi ý chuẩn seo cho tin như sau:

  • Bán ô tô tại Đà Lạt giá rẻ
  • Bán ô tô tại Đà Lạt với nhiều ưu đãi
  • Xe ô tô tại Đà Lạt giá rẻ
  • Xe ô tô cũ tại Đà Lạt
  • Xe ô tô cũ giá rẻ tại Đà Lạt

3. Nội dung bài đăng phải chứa từ khóa đăng tin

- Nội dung tin đăng chứa từ khóa chính, trong nội dung nên lặp lại từ khóa chính 2, 3 lần. Dùng các thuộc tính in đậm, in nghiêng để làm dấu từ khóa chính.

- Ở phần nội dung đăng nên lưu ý phần trên cùng của tin đăng (Hệ thống sẽ lấy tự động 165 ký tự đầu của tin đăng ~ 1,5 dòng).

4. Mật độ từ khóa được lặp lại tự nhiên từ trái phải, trên dưới

5. Lựa hạng mục phù hợp

6. Sau khi đăng tin thành công nên chia sẻ tin đăng lên mạng xã hội để giới thiệu về tin đăng của mình

3 phương pháp rao vặt mua bán ô tô online hiệu quả

1. Rao vặt trên các mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay có thể nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu nhất với chi phí thấp. Với sự phát triển của hàng loạt mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube...

Khi sử dụng hình thức này, doanh nghiệp thường quảng bá dưới dạng hình ảnh, video có khả năng phát tán và thu hút số lượng bình luận người dùng. Chính tính tương tác này là ưu điểm nổi trội giúp cho công việc bán hàng trên mạng ngay lập tức sẽ có hiệu quả. Quảng bá theo cách này giúp gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Rao vặt Đà Lạt trên trang thương mại điện tử

Thương mại điện tử được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nó cung cấp một lượng phong phú các sản phẩm và dịch vụ, kể cả các mặt hàng độc đáo nhất với các mức giá phải chăng. Hơn nữa, chỉ trong vòng vài giây, người mua hàng có thể nhận được các thông tin chi tiết về toàn bộ sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm và so sánh chất lượng, giá cả các sản phẩm giữa nhiều đối thủ cạnh tranh. Người bán có thể đăng ký thành viên rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử lớn như MuaBanNhanh.com... và đăng tin rao vặt Đà Lạt rao bán sản phẩm của mình trên đó, để thông tin liên lạc trên mẫu quảng cáo, từ đó khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng một cách dễ dàng.

3. Rao vặt Đà Lạt thông qua việc tự tạo một trang web bán hàng

Việc tạo web bán hàng đã không còn là một công việc khó khăn cho hầu hết các cửa hàng. Cửa hàng có thể thuê một công ty làm web chuyên nghiệp hay sáng tạo ra kênh bán hàng trên các công cụ miễn phí như wordpress, blogspot.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm và cách sắp xếp cửa hàng online sao cho có hiệu quả. Ví dụ, có thể kể những câu chuyện nho nhỏ, thú vị về sản phẩm của mình: lịch sử, thông điệp, hình ảnh gắn liền với chúng đưa ra những thông tin chính xác, đơn giản, dễ hiểu về sản phẩm nhưng đừng copy và paste thông tin từ các website khác bởi lúc ấy cửa hàng của bạn sẽ trông giống với các cửa hàng khác cùng lĩnh vực và như thế sẽ chẳng có ấn tượng nhiều.

>> Rao vặt Đà Lạt

5 Sai lầm thường gặp trong rao vặt online

1. Không hiểu hoặc không chú ý đến nhắm chọn theo vị trí địa lý

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một mẫu rao vặt trên Google mà lại không liên quan gì tới địa điểm của bạn? Rất có thể đó chính là hậu quả của việc quản lý chiến dịch không hiệu quả, khi không sử dụng nhắm chọn theo vị trí địa lý.

Khi thiết lập nhắm chọn vị trí trong AdWords, có một phần chỉnh sửa nhỏ giúp mở ra các thiết lập tùy chọn nâng cao. Cài đặt mặc định sẽ là “Những người đang ở, đang tìm kiếm hoặc thể hiện sự quan tâm đến vị trí được nhắm mục tiêu của tôi” điều này có nghĩa rằng nếu bạn đặt quảng cáo cho một cửa hàng bán ô tô tại Đà Lạt, một người đang tìm kiếm từ khóa “Ô tô tại Đà Lạt” sẽ thấy quảng cáo của bạn ngay cả khi họ đang ở Mỹ. Để tránh điều này, chúng ta chỉ nên chọn “Những người trong vị trí được nhắm mục tiêu của tôi.

2. Quảng cáo của người khác trên website bán hàng của chính bạn

Các hình thức quảng cáo kết hợp như AdSense là một cách rất tốt để các website sử dụng hết tài nguyên quảng cáo của mình và thu được thêm lợi nhuận. Đây là một hình thức rất phù hợp cho các trang tin tức lớn, blog và các trang khác không bán hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những quảng cáo này trên các website của các công ty bán hàng online – những người ko hiểu được rằng, cách làm này là “lợi bất cập hại”. Đặt quảng cáo AdSense trên website của bạn thường không tạo ra nhiều doanh thu và tồi tệ hơn, nó sẽ làm bạn mất đi một lượng khách hàng rất lớn.

Ví dụ, bạn sẽ không thấy AdSense trên website vì nó làm giảm khả năng trải nghiệm của người dùng và khiến họ không thể tập trung vào các nội dung trên website. Hơn nữa, Adsense còn tạo cơ hội cho đối thủ cạnh tranh để quảng bá sản phẩm của họ trên chính website của bạn.

3. Trở thành một nhà quảng cáo dễ dãi

Rất nhiều công cụ quảng cáo luôn làm nổi bật các tính năng của mình, mới nghe thì rất tuyệt vời nhưng không phải lúc nào chúng cũng đem lại lợi ích cho người sử dụng. Ví dụ, khi bạn lựa chọn chiến lược đấu giá trên Google AdWords, bạn luôn được gợi ý lựa chọn “Chi phí mỗi nhấp chuột nâng cao – Enhanced CPC”. Nếu tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ thấy thực ra lựa chọn này cho phép AdWords tăng giá thầu của bạn lên 30% để từ khóa của bạn có được vị trí tốt hơn. Trong khi đó nếu như bạn thiết lập một ngân sách nhất định và không lựa chọn thiết lập này thì bạn sẽ tiết kiệm được 30% giá thầu này và tự tối ưu hóa.

4. Không hiểu rõ thuật toán của các công cụ quảng cáo

Không cần trở thành một chuyên gia kỹ thuật, nhưng bạn nên có những kiến thức cơ bản về cách thức vận hành của công cụ quảng cáo mà bạn chọn, điều này có thể tạo nên một sự khác biệt cực lớn.

Ví dụ: Tìm kiếm AdWords chủ yếu dựa trên độ liên quan (Điểm chất lượng), từ khóa, lời quảng cáo, và landing page của bạn càng có liên quan với nhau nhiều thì điểm chất lượng càng cao và số tiền bạn phải trả cho mỗi nhấp chuột sẽ ít hơn.

Trên Facebook, mỗi người dùng sẽ có một giá trị thực tế dựa trên những hoạt động của họ, một người dùng chi tiêu nhiều tiền trên Facebook có giá trị cao hơn so với người không chi tiêu hoặc chi tiêu ít hơn. Tại sao điều này lại quan trọng? Ví dụ nếu bạn có 100.000 fans, và giá đấu thầu được gợi ý là 2$, nhưng bạn quyết định đặt giá 0.05$, như vậy thuật toán sẽ tự động hiểu là bán muốn hiển thị quảng cáo cho người dùng có giá trị 0.05$.

Nếu số người dùng có giá trị 0.05$ chiếm 10% tổng số fans của bạn như vậy số lượng fans thực tế trong trường hợp này chỉ là 10.000 người dùng, không phải 100.000. Ngân sách của bạn thiết lập cho 100.000 fans sẽ chỉ hiển thị cho 10.000 người dùng có giá trị 0.05$, và quá trình này lặp đi lặp lại. Cuối cùng, tần suất hiển thị quá nhiều, quảng cáo của bạn sẽ trở thành spam với 10.000 người dùng này, khiến cho chi phí của bạn cao hơn. Và điều tồi tệ hơn đó là bạn sẽ chẳng bao giờ tiếp cận được đúng đối tượng có giá trị mà bạn mong muốn ban đầu.

5. Trở thành đối thủ của chính bạn

Khi nói đến đấu thầu, rất dễ dàng để bạn có thể phân bổ giá thầu của mình. Và hầu hết các công cụ khiến cho bạn tiêu vượt mức bằng cách gợi ý rằng bạn nên trả tiền để vượt qua đối thủ của mình. Nếu như bạn trả quá thấp, quảng cáo của bạn có thể không xuất hiện thường xuyên, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn nên trả quá cao. Bạn nên đấu giá dựa trên tỷ suất đầu tư (ROI) chứ đừng nêndựa trên cái tôi của mình, trả giá quá cao đặt bạn và đối thủ cạnh tranh vào một cuộc đua mà tất cả không ngừng tăng giá.

Trên AdWords, một số nhà quảng cáo thậm chí còn đấu thầu vượt mức giá cho những từ khóa mang thương hiệu của riêng họ. Điều này rõ ràng là phi lý khi họ là những người duy nhất sử dụng các từ khóa này. Về cơ bản, tăng giá đấu thầu cho những từ khóa mang thương hiệu của bạn sẽ khiến cho các thuật toán hiểu là bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn nữa, và có thể là đúng như vậy. Có những trường hợp mà đối thủ của bạn mua được từ khóa của bạn, hãy cố gắng luôn duy trì điểm chất lượng tốt hơn, khi đó bạn có thể đánh bại được họ.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về rao vặt Đà Lạt miễn phí để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Mua bán nhanh ô tô giá rẻ, uy tín tại Đà Lạt qua đâu?

Mua bán nhanh ô tô Đà Lạt tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay nơi có hàng trăm tin đăng mua bán ô tô mỗi ngày. Xem ngay: Mua bán ô tô

Đâu là địa chỉ bạn tin tưởng để chọn đọc và lọc ra các sản phẩm, dịch vụ đăng bán thực sự tại Đà Lạt hoặc có xuất xứ tại xứ Hoa này, cùng tham khảo câu trả lời qua khảo sát sau nhé!

Bạn thường xem các tin đăng rao vặt Đà Lạt ở đâu?

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-mua-ban-oto-tai-da-lat/750

Tags: ôtô bốn chổn, Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt mua bán ôtô, mua bán ôtô tại Đà Lạt, Rao vặt, Rao vặt tại Đà Lạt, Cách rao vặt bán ôtô, Mẹo đăng tin rao vặt bán ôtô online, Đăng tin rao vặt mua bán ô tô, rao vặt mua bán ô tô
GiaoHangTocHanh.net / Mua sắm vui blog
Tags: ôtô bốn chổn, Rao vặt Đà Lạt, Rao vặt mua bán ôtô, mua bán ôtô tại Đà Lạt, Rao vặt, Rao vặt tại Đà Lạt, Cách rao vặt bán ôtô, Mẹo đăng tin rao vặt bán ôtô online, Đăng tin rao vặt mua bán ô tô, rao vặt mua bán ô tô
GiaoHangTocHanh.net / Mua sắm vui blog