Lợi ích của việc gửi kèm tờ rơi thực đơn khi giao hàng tốc hành cho khách gọi order tại nhà

Thứ Năm, 23/02/2017, 11:13 GMT+7

Việc gửi kèm tờ rơi thực đơn khi giao hàng order tai nhà cho khách luôn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo cho các nhà hàng, cửa tiệm ăn uống

Việc gửi kèm tờ rơi thực đơn khi giao hàng order tại nhà cho khách luôn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo cho các nhà hàng, cửa tiệm ăn uống

Lợi ích của việc gửi kèm tờ rơi thực đơn khi giao hàng tốc hành cho khách gọi order tại nhà là gì?

Gửi kèm tờ rơi thực đơn khi giao hàng tốc hành cho khách gọi order tại nhà, nhà hàng, cửa tiệm của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Tăng số lượng người quan tâm nhận được tờ rơi thực đơn các món ăn, thức uống trong cùng đơn vị thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian thuê người phát tờ rơi thực đơn và giao hàng cho nhà hàng, cửa tiệm.
  • Tờ rơi thực đơn sẽ cung cấp thêm thông tin món ăn, thức uống mới, đưa ra nhiều lựa chọn, kích thích và thu hút khách hàng hơn. Nhân tiện giao hàng order, bạn vừa có thể phát tờ rơi thực đơn để giới thiệu món ăn, thức uống mới, mà họ có thể quan tâm, thích hơn, để khi cần họ sẽ đặt hàng lại.
  • Tờ rơi thực đơn còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể đó là tấm tờ rơi mừng khai trương, tờ rơi chào mừng khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá nhân dịp lễ lớn hay là tấm tờ rơi được gửi kèm với các đơn hàng mua giao tận nhà, tờ rơi kết hợp với menu các loại mang đến sự tiện lợi ngay cho bạn.
  • Với mức chi phí thấp và khả năng quảng bá rộng rãi, lợi ích của loại hình này mang lại là rất lớn. Phù hợp với các nhà hàng, cửa tiệm mới chưa có tiếng tăm và các nhà hàng lớn lâu năm muốn tìm kiếm nguồn khách hàng mới và lâu dài.
  • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng. Không đưa quảng cáo tràn lan mà chỉ tập trung vào các khách hàng đang có nhu cầu mua hàng để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng. Các địa điểm tiềm năng thường là các nơi đông dân cư và các dân cư sẽ có nhu cầu mua sản phẩm – Tiết kiệm chi phí quảng cáo (Đúng nơi – Đúng người).
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Biện pháp marketing này giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

Nếu bạn muốn tạo niềm tin, lấy được lòng khách hàng ngay khi đưa tờ rơi thực đơn cho họ cũng như bạn muốn giới thiệu món ăn mới, nước uống mới thì nên mang theo mẫu thử cho khách hàng dùng. Việc này giúp khách hàng được tiếp xúc và trải nghiệm sản phẩm, khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu mình từng tiếp xúc trong tiềm thức và phát tờ rơi quảng cáo là cách nhanh nhất để giúp quảng bá sản phẩm. Và đó chính là một trong những lợi ích của việc phát tờ rơi thực đơn kèm theo.

Như vậy, việc gửi kèm tờ rơi thực đơn cho nhà hàng, quán ăn, quán nước uống,… cho khách gọi order tại nhà luôn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo. Để có những ấn phẩm tờ rơi thực đơn đẹp, thu hút khách hàng tiềm năng, bạn nên chọn cho nhà hàng của mình công ty thiết kế và in thực đơn chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm, uy tín trên thị trường. 

Cập nhật thông tin về in thực đơn (in menu) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in thực đơn (in menu) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh: 

GiaoHangTocHanh.net trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In thực đơn
Tags: dịch vụ in thực đơn, in thực đơn, in thực đơn giá rẻ, in thực đơn lấy ngay, In nhanh thực đơn, thực đơn, thiết kế thực đơn
GiaoHangTocHanh.net / Giao tốc hành
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 23/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3