[Giao hàng thu tiền hộ] Hướng dẫn cách gửi giao hàng nhanh đi quốc tế

Thứ Tư, 21/10/2015, 19:37 GMT+7

Dù nhu cầu gửi chuyển phát nhanh quốc tế của bạn là gì thì chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn. Với hệ thống đối tác và mạng lưới dịch vụ phủ khắp hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ gửi hàng quốc tế an toàn, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất.

/images/post/2015/04/06/14//dtl-hangkhong.jpg

HƯỚNG DẪN GỬI 1 LÔ HÀNG ĐI QUỐC TẾ

1. Bước 1: Chuẩn bị lô hàng cần gửi

Chuẩn bị đầy đủ lô hàng cần gửi đi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin vận chuyển về những mặt hàng bạn cần gửi nhằm tránh những trường hợp hàng thuộc diện hàng cấm nhập – nhập có điều kiện.

* Lời khuyên: nên kiểm tra lại thêm ít nhất 1 lần để đảm bảo chắc chắn lô hàng gửi không bị thiếu.

2. Bước 2: Đóng gói hàng cần gửi

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí phong bì tiêu chuẩn, thùng carton, túi pack để đóng gói cho tài liệu và những hàng hóa thông thường. Và sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí cho những lô hàng là tài liệu, hàng hóa thông thường.

Những hàng hóa đặc biệt hoặc hàng dễ vỡ người gửi phải tự đóng gói giao hàng an toàn.

* Lời khuyên: bạn nên tự đóng gói tất cả những lô hàng gửi đi để đảm bảo an toàn và check cước phí trước chính xác nhất.

Tham khảo: Hướng dẫn đóng gói

3. Bước 3: Tính trọng lượng tính phí

Bạn hãy xác định trọng lượng tính cước phí bằng cách:

  • Cân lô hàng bằng cân để xác định trọng lượng;
  • Đo thể tích lô hàng theo 3 chiều dài, rộng và cao; đơn vị theo cm (đo tại vị trí lớn nhất hoặc phồng to nhất). Sau đó tính theo công thức: (Dài * Rộng * Cao) / 5000 = khối lượng;

So sánh giữ trọng lượng và khối lượng của lô hàng, cái nào lớn hơn thì sẽ lấy cái đó làm trọng lượng tính phí.

* Lời khuyên: bạn nên đo chính xác theo hướng dẫn ở trên để được chúng tôi báo giá chính xác. Đây là cách tính chung áp dụng trên toàn cầu và cho mọi lô hàng (kể cả đựng bằng túi pack).

4. Bước 4: Tính cước phí

Hãy liên hệ với chúng tôi và đọc trọng lượng tính phí giao hàng để chung tôi báo giá cho bạn.

* Lưu ý: cước phí chúng tôi báo chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng tôi sẽ tính phí dựa trên những dữ liệu thực tế khi đến nhận hàng.

5. Bước 5: Liên hệ gửi hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch nhận hàng tận nơi miễn phí hoặc bạn cũng có thể đến gửi trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của chúng tôi.

Xem thêm: Công sở

Xem thêm: Cần biết

Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoHangTocHanh.net / Giao hàng thu tiền hộ
Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoHangTocHanh.net / Giao hàng thu tiền hộ